วิทยาลัยบริหารศาสตร์ จัดงานพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสวิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง 2558 ณ ห้องสิงห์ ๑ ชั้น 2 อาคารเทพ พงษ์พานิช วิทยาลัยบริหารศาสตร์ โดยมี อ.ดร.ธรรมพร  ตันตรา รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนบุคลากรกล่าวคำขอขมาลาโทษและขอพรจากผู้อาวุโสวิทยาลัยฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นในช่วงบ่าย อ.ดร.สมคิด  แก้วทิพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ  และรองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ได้นำบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ บริเวณพิพิธภัณฑ์การเกษตรและวัฒนธรรมไทย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ภายในงานมีการประกวดแข่งขัน ส้มตำลีลา วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ได้ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน และได้รับรางวัลชมเชย
28 เมษายน 2558     |      695