นักศึกษาวิทยาลัยบริหารศาสตร์ชนะเลิศการประกวดภาพถ่าย "คอร์รัปชัน..ที่ฉันรับรู้" วิทยาลัยบริหารศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายต่อต้านยาเสพติด ในโครงการเครือข่ายเชียงใหม่ร่วมใจป้องกันการทุจริต ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2558 ณ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทริน์ โดยมีผู้เข้าร่วมประกวดจากมหาวิทยาลัย 5 แห่ง ในเครือข่ายรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งนักศึกษาวิทยาลัยบริหารศาสตร์ ชนะเลิศการประกวดภาพถ่ายในชื่อ “ทุจริตเพื่อการศึกษา ได้มาซึ่งความรู้ จริงหรือ?” และรับเงินรางวัล 10,000 บาท
29 มิถุนายน 2559     |      718