วิทยาลัยบริหารศาสตร์
School of Administrative Studies, Maejo University.
วิทยาลัยบริหารศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์  และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติเรื่อง "สหวิทยาการ: ความท้าทายทางการวิจัยและวิชาการ" “Interdisciplinarity: Research and Academic Challenges” โดยมีกิจกรรมดังนี้1. การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เรื่อง "สหวิทยาการ: ความท้าทายทางการวิจัยและวิชาการ"International Conference on Interdisciplinary Research and Development (ICIRD)2. การประชุมวิชาการด้านรัฐศาสตร์ระดับนานาชาติInternational Conference on Green and Clean Politic (ICGCP)3. การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 36The 36th National Graduate Research Conferenceในระหว่างวันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2558  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่
29 มิถุนายน 2559     |      18321
ทั้งหมด 1 หน้า