ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดงานนโยบาย แผน และประกันคุณภาพ ตำแหน่งเลขที่ ๒๙๔ สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์ รายละเอียดเพิ่มเติม:

ปรับปรุงข้อมูล : 19/3/2563 14:50:52     ที่มา : วิทยาลัยบริหารศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 437

กลุ่มข่าวสาร :