ผศ.ดร.สุริยจรัส เตชะตันมีนสกุล คณบดีวิทยาลัยบริหารศาสตร์ ให้การต้อนรับ พลเอกชนะทัพ อินทามระ ประธานกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมกับรองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน ผู้ตรวจเงินแผ่นดินในเขตภาคเหนือ และนักวิชาการตรวจเงินแผ่นดิน

เนื่องในโอกาสจัดโครงการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน "หลักสูตร การรู้รักษ์เงินแผ่นดิน กับ สตง." แก่นักศึกษาวิทยาลัยบริหารศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงบทบาท หน้าที่และอำนาจที่สำคัญของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินและทรัพย์สินของรัฐ รวมทั้งเข้าใจแนวทางการมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาเงินแผ่นดินและทรัพย์สินของรัฐให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ปรับปรุงข้อมูล : 19/2/2563 14:37:39     ที่มา : วิทยาลัยบริหารศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 479

กลุ่มข่าวสาร :