วิทยาลัยบริหารศาสตร์จัดโครงการบริการวิชาการ “การจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาการศึกษาของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลเมืองแม่โจ้” เมื่อวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2558 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีอาจารย์ ดร.วันชาติ นภาศรี และคณะเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ มีผู้เข้าร่วมทั้ง ผู้บริหารเทศบาล ผู้บริหารศูนย์พัฒนาศูนย์เด็กเล็ก ครูศูนย์เด็กเล็ก กรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน ผู้ปกครองและเด็กนักเรียนที่ให้ความสำคัญในการจัดทำแผนปฏิบัติการในครั้งนี้เพื่อวางแนวทางพัฒนาการศึกษาของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองแม่โจ้ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และตรงตามระเบียบของหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย (พุทธศักราช 2546) อันจะส่งผลต่อการเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ในระยะยาว

ปรับปรุงข้อมูล : 11/5/2558 11:18:52     ที่มา : วิทยาลัยบริหารศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1299